Bí quyết chọn gà đá trăm trận trăm thắng

Nếu muốn chơi đá gà nắm chắc phần thắng yêu cầu người chơi đá gà phải có nhiều kinh nghiệm. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ về những kinh nghiệm chơi đá gà hay nhất hiện nay của những sư kê xưa truyền lại.

Trải qua thời gian nghiên cứu và đã chơi thực tế, các kinh nghiệm này rất hữu ích cho các dân chơi đá gà. Hãy đọc hết bài viết để có thêm nhiều kinh nghiệm chọn gá đá trăm trận trăm thắng và có thể ăn cược đá gà nhiều.

1.Nguyên tắc chọn gà đá để tham gia đá gà

Để có được chiến thắng cao nhất trong trò chơi đá gà trực tuyến ăn tiền. Yêu cầu bạn sẽ phải nhìn nhận và chọn các con gà chọi có dáng vóc oai hùng và tư thế dũng mãnh nhất.

Dưới đây là các cách chọn gà chọi trong kinh nghiệm chơi đá gà. Kiến thức dành riêng cho các anh em sư kê biết thêm nhiều thông tin để chọn gà chọi cho tốt.

Cách nuôi gà chọi nhanh lớn, khỏe mạnh

>>> Xem thêm: Chi tiết cách nạp tiền sv388 nhanh, an toàn, uy tín

2.Kinh nghiệm chọn gà đá

Chọn những con gà chọi có dáng vẻ liền lạc từ đầu tới đuôi, rất thon gọn.

Màu của đầu gà và phần cổ gà phải đỏ thẳm, đây cũng là giai đoạn xung nhất của gà chọi. Tránh chọn các  con mặt có vẻ tím tái nhợt nhạt.

Những con gà chọi đi thông thả mắt hướng về đối thủ gà chọi chỉ muốn nhảy bổ vào đối thủ. Là các chiến kê đã thực sự sẵn sàng chiến đấu đá gà. Còn những chiên kê khi mà thả ra lại có xu hướng quay đầu về phía ngược lại tỏ vẻ rất e dè. Những chiến kê ấy không nên chọn vì nó chưa chuẩn bị tinh thần hoặc là đang có vẻ sợ đối thủ.

Tuổi của gà chọi cũng là yếu tố quyết địn lớn nhất tới chính kết quả của trận đấu. không nên chọn các chiến kê quá già hoặc quá tơ. Nếu già quá gà chọi sẽ không có sức, còn nếu tơ quá thì các khả năng chịu áp lực đòn rất kém. Nên chọn các  chiến kê cứng đầu có cựa không quá tơ cũng không được quá già.

3.Bổn gà đá

Đây là yếu tố quyết định của các chủ kê, kinh nghiệm chơi đá gà chọi lâu năm sẽ biết được bổn gà chọi. Đối với chơi đá gà chọi trực tuyến, dựa vào bảng thành tích sẽ biết được bổn gà chọi nào đá hay.

Cách nuôi gà chọi nhanh lớn, khỏe mạnh

>>> Xem thêm: Hướng dẫn sv388 đăng ký nhanh nhất

Đối với chơi đá gà cựa sắt ở ngoài thì các bổn gà rất dễ nhận biết. Cũng như các bổn gà giáp thầy khùng là một trong các  bổn gà chơi đá gà cựa sắt được rất nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn cũng có thể mua về để tham gia chơi đá gà cựa sắt hoặc là dùng để làm giống tạo ra những lứa chiến kê con anh dũng.

4.Chọn gà nài

Một gà nài hay sẽ có các kinh nghiệm thả gà chiếm ưu thế và biết cách dựng gà chọi khi gà ngã. Còn một con gà nài dở dễ dàng nhận biết. Nếu như chiến kê bạn thấy rất hay mà thả ra thì lại cửng không đá được.

Là do chín kinh nghiệm của gà nài không có, thả đối diện ánh đèn gà chọi bị lóa mắt. Vì vậy việc tìm một gà nài có kinh nghiệm cho mình cũng sẽ quyết  định một phần của kết quả trận đấu đá gà.

5.Cựa gà đá

Đây là vũ khí rất quan trọng của chiến kê khi ra chơi ở đấu trường. Chủ kê cần lưu ý chuẩn bị tốt phần cựa cho chiến kê của mình. Mài giũa bén nhọn nhất, giúp bảo quản tốt có thể để chiếm được ưu thế hơn. Nêm dùng cựa gà chọi mới cứng và nhẹ, điều đặc biệt là cựa gà chọi phải chuẩn. Sự chuẩn bị này sẽ là yếu tố có thể giúp nâng cao các khả năng giành chiến thắng của các chiên kê.