Cần phải chuẩn bị gì cho gà trước khi ra trận đá gà sv388 ?

Thú vui tao nhã của một vài các anh em hiện nay đó chính là nuôi gà chọi để tham gia chọi gà. Tuy nhiên công việc nuôi gà chọi cần mất  nhiều thời gian và công sức mới có thể chăm được một chú chiến kê có sức khoẻ tốt và  hăng chiến, dũng mãnh.

Việc nuôi gà chọi cũng rất cần phải lưu ý rất nhiều thông tin: chọn giống gà và thức ăn cho gà, cả cách huấn luyện hay là chăm sóc gà ở từng giai đoạn. Công việc này đòi hỏi phải thật là tỉ mỉ ở từng quá trình và cả thời điểm.

Trong bài viết này thì chúng tôi xin chia sẻ với các bạn các kinh nghiệm, cách chăm sóc và công đoạn chuẩn bị cho gà trước khi ra trận đá gà sv388.

1.Chăm sóc chiến kê trước khi đi đá gà sv388

Khi đăng ký tham gia đá gà thì chúng ta nên nhận được lịch đá gà sv388 từ lúc rất sớm do đó cần chăm sóc gà đặc biệt để lúc khi vào trận đá gà sv388 có thể có được sức khỏe và cảphong độ và có thể chiến thắng.

Cần phải chuẩn bị gì cho gà trước khi ra trận đá gà sv388 ?

>>> Xem thêm: Tổng hợp các đại lý đá gà sv388 uy tín tại Việt Nam

Thời gian biểu của gà

Tầm 4h sáng thì chúng ta cho gà uống nước đúng cử và cần phải đúng lượng nước cần thiết. Để chiến kê không bị hốc nước khi đá gà sv388 và có thêm được sức bền. Buổi tối trước khi cho chiến kê vào chuồng các bạn để 1 chiếc khăn bên ngoài chuồng gà và vào sáng hôm sau khi khăn thấm sương thì các bạn lấy khăn vắt nước cho gà uống 1 ít ra và lau khắp người chiến kê trước sau đó cho gà phơi sương.

Để chiến kê khoẻ mạnh và có sức đề kháng tốt thì thời gian để phơi sương thích hợp là 5-6h. Khi cho chiến kê phơi sương bạn nên phun 1 ít phần rượu trắng để chiến kê khoẻ và máu lưu thông tốt.

Thời gian cho chiến kê ăn hợp lý là Sáng: 8-9h và vào bữa chiều từ 6-7h. Thời gian chiến kê ăn cụ thể có thể thay đổi sao cho phù hợp với sinh hoạt của các bạn nhưng cần phải cho chiến kê ăn đúng giờ mỗi ngày.Đặc biệt là cho chiến kê ngủ sớm để gà có tinh thần vào buổi sáng hôm sau.

Chế độ ăn uống của chiến kê

Để có được một sức khoẻ tốt nhất chúng ta cũng cần phải có các kế hoạch hợp lý cho chế độ ăn uống của chiến kê. Người nuôi chiến kê chia chế độ ăn của g chiến kê à làm 2 loại: bữa ăn thường và những bữa ăn dinh dưỡng.

Đối với bữa ăn thường: Chúng ta vẫn cũng sẽ cho gà ăn như những ngày thường trước khi chiến kê bước vào chế độ chăm gà thi đấu.

Cần phải chuẩn bị gì cho gà trước khi ra trận đá gà sv388 ?

>>> Xem thêm: Cách tải ứng dụng đá gà sv388 nhanh nhất

Bữa ăn dinh dưỡng: Để chuẩn bị cho chiến kê sức khỏe và tinh thần tốt trước khi vào những buổi thi đấu thì sư kê cần bổ sung chiến kê thức ăn dinh dưỡng. Những món ăn bổ dưỡng cho chiến kê ăn: lòng đỏ trứng gà và thịt bò lươn sống, sâu mồi và các loại đậu.Tránh cho chiến kê ăn thịt ếch ở giai đoạn này, vì một vài sư kê có kinh nghiệm cho rằng ăn thịt ếch trước khi tham gia thi đấu sẽ làm chân chiến kê sẽ yếu, không có lực.

2.Các lưu ý quan trọng khi chăm chiến kê trước khi đá gà sv388

Ngày thi đấu các bạn vẫn cho gà dậy sớm và phải quần sương và huấn luyện. Tuy nhiên chỉ nên cho chiến kê tập các bài huấn luyện đơn giản để tránh chiến kê mất sức.Trong giai đoạn chăm chiến kê trước khi thi đấu thì không thể thiếu om chiến kê bằng những bài rượu thuốc dân gian để gà được khoẻ mạnh, da đỏ và săn chắc.

Cho chiến kê ăn uống đầy đủ và dinh dưỡng. Nhưng cũng không nên cho chiến kê ăn quá no và quá nhiều.Một lưu ý vô cùng quan trọng đó chính là không được cho gà đạp mái ở trong thời gian chăm chiến kê trước khi thi đấu ít nhất 10 ngày.